8 cách kiếm tiền với Affiliate Marketing cùng Affmates hiệu quả

Làm Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết không phải là điều khó. Thế nhưng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, bạn đã thực sự nắm được chưa? Hãy cùng Affmates tìm hiểu 8 cách làm đạt hiệu quả cao nhất khi thực hiện Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết nhé.

Viết Blog, Website và SEO lên top Google

Bạn cần một website với thiết kế, giao diện thân thiện SEO. Bắt đầu viết bài, chia sẻ những thông tin hữu ích về sản phẩm/ dịch vụ mà khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm. Thời gian đầu sẽ khá vất vả, khi bạn cần: viết bài chuẩn SEO, SEO bài viết, lên lịch viết bài liên tục…

Nhưng chỉ sau một thời gian cùng nỗ lực, những thành quả của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng khi bài viết lọt top Google.

Lúc này, điều bạn cần làm chỉ là chăm chỉ sáng tạo nội dung, mở rộng sản phẩm/ dịch vụ và bài viết mà bạn muốn hướng tới.

Chia sẻ mã giảm giá

Những người mua trên các sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Shopee… luôn có nhu cầu săn mã giảm giá. Bạn chỉ cần chịu khó săn và tổng hợp các mã giảm giá này trên website của mình, khách hàng sẽ click vào mã của bạn, và bạn sẽ có hoa hồng/ doanh thu.

Web so sánh

Sử dụng một web so sánh giá sản phẩm giữa các nơi bán khác nhau và dẫn đường link về các nơi bán đó. Khi khách hàng click vào mua sản phẩm từ website của bạn, bạn đã có hoa hồng/ doanh thu.

Web Review sản phẩm, Toplist

Các trang web review sản phẩm, toplist luôn thu hút nhiều khách hàng chú ý, khi họ đang trong quá trình chọn lựa và cân nhắc mua sản phẩm hay không.

Xây dựng hình ảnh, trở thành Influencer

Influencer được định nghĩa là người có sức ảnh hưởng, khi bạn trở thành Influencer, những người theo dõi bạn sẽ có xu hướng tin tưởng và mua hàng từ bạn nhiều hơn.

Chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo trên nhiều kênh khác nhau: Facebook, Google, Youtube, Tiktok… 

Bạn có thể kết hợp nhiều công cụ Marketing khác nhau để tạo thành hệ thống kiếm tiền tự động.

Email Marketing

Sử dụng Email Marketing để gửi thông tin sản phẩm/ dịch vụ đến tập khách hàng tiềm năng mà bạn đang hướng đến

Youtube

Youtube review sản phẩm cũng là một hướng bạn có thể nghĩ đến. Với cách review hấp dẫn, chân thực và công tâm và sản phẩm. Bạn sẽ có một lượng người theo dõi, điều này có thể gián tiếp đưa bạn trở thành một Influencer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *